Các hình thức mua thẻ cào Viettel nhanh chóng và tiện lợi

11:14 11/04/2017 16963

Hiện ở Việt Nam số lượng thuê bao đang phát triển rất nhanh từ phía các nhà mạng trong đó có thể kể đến nhà mạng Viettel - mạng di động hàng đầu trong nước ở thời điểm hiện tại

Cùng với sự phát triển của thuê bao nhu cầu sử dụng dịch vụ kèm theo thuê bao cũng đang phát triển khá mạnh như nhắn tin, gọi thoại, dịch vụ mạng 3G,... Nhưng để sử dụng được các dịch vụ đó bạn phải có tiền trong tài khoản thuê bao. Vậy làm sao để có tiền trong tài khoản? Bằng cách nạp tiền trực tiếp hoặc mua thẻ cào điện thoại Viettel để nạp vào tài khoản là bạn có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng rồi.

Hiện tại hình thức phổ biến nhất là khách hàng mua thẻ cào và tự nạp vào thuê bao của mình. Vậy có những cách nào để mua thẻ cào?

Mua thẻ cào giấy 

Đây là hình thức phổ biến nhất trước đây khi mạng Internet chưa phát triển mạnh hoặc ở các vùng nông thôn hiện tại. Người mua có thể mua thẻ cào Viettel ở các đại lý thẻ cào điện thoại với hầu hết các mệnh giá 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. 

Khi mua thẻ cào giấy đại lý sẽ chiết khấu cho bạn, tùy vào mỗi đại lý bạn có thể được chiết khấu từ 2% đến 4%. Thẻ cào giấy sẽ cung cấp cho bạn Seri và Mã thẻ cào với mã thẻ được phủ 1 lớp bạc, để nạp vào điện thoại bạn chỉ cần quan tâm đến dãy số in dưới lớp bạc này và bạn cần phải cào lớp bạc ra rồi dùng mã đó để nạp cho số điện thoại mạng Viettel.  Số Seri chỉ sử dụng khi bạn nạp thẻ vào trong game hoặc các dịch vụ khác.

Lưu ý:

- Trên thẻ giấy luôn có hướng dẫn nạp tiền điện thoại, cách kiểm tra tài khoản chính, tài khoản phụ, hạn sử dụng của thẻ và số hotline hỗ trợ của tổng đài Viettel nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng của thẻ cào nhé.
- Khi cào thẻ giấy bạn phải cẩn thận tránh trường hợp cào mạnh tay sẽ mất mã số nạp

Ưu điểm của thẻ cào giấy là tính bảo mật tuyệt đối vì mã thẻ cào đã được bảo vệ bởi lớp bạc tuy nhiên nhược điểm là bạn không thể mua nó 24/24 khi đang cần vì thế bạn có thể chọn hình thức thứ 2 là mua thẻ cào online 

Mua thẻ cào Online

Hình thức mua thẻ Online đang dần thay thế hình thức mua thẻ giấy truyền thống vì tính tiện lợi của nó. Để sử dụng hình thức này đơn giản bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc Smartphone có kết nối Internet và thẻ thanh toán bất kỳ có đăng ký thanh toán trực tuyến như thẻ ngân hàng, Visa, MasterCard,... Khi đủ các điều kiện trên bạn có thể mua thẻ cào Viettel ở rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn bạn có thể mua thẻ điện thoại từ Whypay

Khi mua thẻ cào trên Whypay bạn sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ nạp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ cùng với chiết khấu khủng lên tới 5% cho thẻ Viettel. Không những thế khi mua xong mã thẻ bạn có thể tự nạp cho điện thoại của mình bằng cách sao chép lệnh nạp và mã thẻ mà ko sợ nhập sai số thẻ như khi nhìn vào thẻ giấy để nạp hoặc có thể gửi mã thẻ cho người thân cũng rất đơn giản. Như vậy mua thẻ bằng hính thức này rất tiện lợi và linh hoạt phải không nào. Cũng như thẻ giấy thẻ cào mua online cũng dùng được trong việc nạp vào game và các dịch vụ khác với đầy đủ các mệnh giá thẻ cho người dùng lựa chọn.

Tuy tiện lợi là thế nhưng cũng khó để triển khai ở các vùng nông thông hoặc vùng sâu vùng xa do thiếu thốn về phương tiện cũng như về mặt thanh toán, nhưng hình thức mua thẻ online sẽ dần phủ đến các khu vực này.

Nếu bạn muốn mua thẻ Viettel online chiết khấu cao hãy chọn mua TẠI ĐÂY nhé.

DÀNH CHO THÀNH VIÊN WHYPAY
Bảng giá Nạp tiền điện thoại
Hình thức nạp Giá
Nạp chậm 7%
Nạp ngay 3.5%
Nạp vào khuyến mại 3.5%
Bảng giá thẻ điện thoại
Nhà mạng Giá
Viettel 3.5%
Vinaphone 4%
Mobiphone 4%
Vietnam Mobile 5%
Gmobile 5%
3G Mobifone 10%
Bảng giá thẻ game
Loại thẻ Giá
FPT Gate 4%
Garena 5%
Oncash (Net2E) 6.5%
VTC Vcoin 4%
VNG Zing 3.5%
MegaCard 5%
SCoin 5%
FunCard 5%
Anpay 0%


DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐĂNG NHẬP
Giảm giá 2.5% cho tất cả thẻ điện thoại, 3.5% cho thẻ game